บริษัท เอส แอล โฮม ดีไซน์ จำกัด ตั้งอยู่บนที่ดินเนื้อที่ 8 ไร่ แถวฝั่งธนบุรีในพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร เป็นผู้ออกแบบ ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่างยูพีวีซี uPVC(ไวนิล) และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรผลิตประตูหน้าต่าง เส้นยูพีวีซี uPVC(ไวนิล) ยี่ห้อCONCH เหล็กเสริมภายในประตูหน้าต่างuPVC และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของคนไทย จึงได้นำเครื่องจักรและอุปกรณ์ เทคโนโลยี่ที่ทันสมัยล้ำหน้าของโลก เข้ามาใช้ในการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยมมาใช้ในออกแบบและการผลิต บริษัทฯ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการออกแบบคิดค้นผลิตภัณฑ์ซึ่งคำนึงถึง สภาพการใช้งาน และรักษาสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน พร้อมทั้งทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ เรารับประกันไม่น้อยกว่า 2 ปี พร้อมทั้งดูแลตลอดอายุการใช้งาน “ความเป็นอยู่สุขสบาย คือความใส่ใจของเรา”

โรงงานเราได้รับการรับรองและผ่านมาตรฐานโรงงาน เพื่อให้ ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับแต่สินค้าที่มีคุณภาพ โดยตัวโรงงานเรา ได้ใช้เครื่องมือที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง มีการ ทดสอบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นก่อนนำออกจากโรงงาน ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบจนถึงการขนส่งถึงมือของลูกค้าทุกระดับ

  • ได้รับการรับรองมาตฐานอุตสาหกรรม

    สายการผลิตส่วนใช้เครื่องจักรในการผลิต เพื่อลดความผิดพลาดที่เกิดจากตัวบุคคล
  • เครื่องจักรผลิตขนาดใหญ่

    ตั้งแต่เริ่มต้น จนสิ้นสุดการผลิต มีการใช้เครื่องจักรไม่น้อยกว่า 10 เครื่อง

Beijing Zhongshui Brilliant Certification Co.,Ltd.

Beijing Zhonghuizhuoyue Certification Co.,Ltd.

Beijing Zhonghuizhuoyue Certification Co.,Ltd.

SGS-CSTC Chemical Laboratory

Federation of European Plastic Window Manufacturers

American Architectural Manufactures Association

รับประกันเส้น uPVC ไม่บิด ไม่งอ สีไม่เปลี่ยนแปลง เป็นระยะเวลา 10 ปี

Facebook

ติดตามข่าวสารบน Facebook

สอบถามข้อมูล

ฝ่ายขาย 085-0189466

ติดต่อฝ่ายขาย

ขอใบเสนอราคา
TOP