Windows and Doors uPVC Vinyl

UPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) เทคโนโลยีสมัยใหม่ Profile "CONCH"จากประเทศ เยอร์มัน
ที่สุดของวัสดุทดแทนแห่งศตวรรษที่ 21 เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ในทวีปยุโรปและอเมริกา

บริษัท เอส แอล โฮม ดีไซน์ จำกัด (SL Home Design)

ด้วยความเป็นผู้นำและความพิถีพิถันทางด้านการตกแต่งบ้าน สมัยใหม่ บริษัทจึงได้นำ Vinyl ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่จาก ประเทศเยอร์มัน เหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทย จาก บริษัททีเป็นผู้ผลิต Profile อันดับ 1 เป็นที่รู้จักไปทัวโลกคือ บริษัท Conch Profile โดยผลิตภัณฑ์ทีนำเข้ามาได้รับการ ออกแบบและผ่านการรับรองจากประเทศเยอร์มัน, ทีเป็นทีนิยม และคุณภาพเป็นทียอมรับกันทัวโลก ซึงบริษัทก่อสร้างชันนำ มากมาย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพราะมีความแข็งแรง คงทน เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี ทางบริษัท เล็งเห็นถึงการพัฒนานวัตกรรมใหม่นี ทีสามารถนำมาใช้ พัฒนาทีอยู่อาศัยและสิงอำนวยความสะดวกในครัว เรือนเพื่อการประหยัดทรัพยากรและปลอดภับกับผู้ใช้งาน เพือชีวิตทีดีกับคุณทุกครอบครัว

วัสดุสำหรับประเทศแถบร้อนชื้น(ไทย)

TROPICAL LIVING TROPICAL MATERIALS

ณ ปัจจุบัน บ้านแต่ละหลังมีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ที่ชอบบรรยากาศที่โล่ง โปร่ง มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบบ้านได้อย่างเต็มตา ดังนั้น บานประตู-หน้าต่าง จึงครอบคลุมพื้นที่ ตั้งแต่ 10% ถึง 40% ของตัวบ้าน ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุมาใช้งาน ต้องคำนึงถึงคุณภาพเป็นหลัก ต้องสามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดด การรั่วซึมจากน้ำฝน กระแสลม ฝุ่น แมลง เสียงดังรบกวน รวมไปถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน การทำบ้านหนึ่งหลังต้องมีอายุการใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 20-30 ปี ดังนั้นคุณภาพและความคงทนจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม จึงถือได้ว่าการเลือกใช้วัสดุ uPVC เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมากในระยะยาว และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวบ้าน

เส้น UPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride)

เป็นวัสดุสังเคราะห์จากกระบวนการทางปิโตรเคมี มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม ซึ่งสารเคมีที่ทางบริษัท CONCH Profile คิดค้นและนำมาผลิต เส้น uPVC (Vinyl) ใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในการผลิตมีดังนี้

UV Stabilizer

คุณสมบัติเพื่อเพิ่มความทนทานของสีเส้น ต่อสภาพแสงแดดและความร้อน จากรังสี UV

Titanium Dioxide

คุณสมบัติ ทำให้มีสีขาวนวลใส และช่วยในการสะท้อนรังสี UV ป้องกันความร้อนตกค้าง

Impact Modifiers

คุณสมบัติช่วยรับแรงกระแทก หรือแรงกดอัดได้สูงพิเศษ

Fillers

มีคุณสมบัติ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงยืดหยุ่นและป้องกันการหดตัว

ทำไมต้องเป็น uPVC??

ด้วยข้อดีมากมาย ที่ไม่มีในอลูมีเนียม และไม้

แข็งแรงทนทาน

เนืองจากภายในโครงสร้างของวงกบและกรอบบานประตู หน้าต่างได้เสริม เหล็กชุบกันสนิมเพือเพิมความแข็งแรงทนทาน และป้องกันการบิดตัว ซึงผลิตภัณฑ์ uPVC ได้ถูกออกแบบมา เป็นพิเศษด้วยวิธีการทางธรรมชาติทีสามารถป้องกันรังสีUV เพิ่มเติมเข้าไปในวัตุดิบ สีของสินค้าจะไม่หมองและไม่โค้งงอ แม้จะโดนแดดตรงๆ หรือฝนและความชื้น

 • Resist impacts

รักษาอุณหภูมิภายในบ้าน

ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกได้มากถึง 82 องศา จึงทำให้อากาศภายในบ้าน เย็นสบายและในสภาพที่มีมลภาวะสูงก็สามารถทนการกัดร่อน ของมลพิษประตูและหน้าต่าง พลาสติกสามารถทนต่อการกัก กร่อนที่เกิดจากกรดหรือด่างและผลกระทบจากก๊าซหรือเกลือ ดังนันมันจึงเหมาะสมสำหรับใช้ในเขตชายฝั่งหรือในพืนที่ อุตสาหกรรมและเขตเมือง

 • Excellent heat preservation performance)

uPVC ไวนิลมีคุณสมบัติ

ไม่เป็นสือนำความร้อน แต่ป้องกันความร้อนได้มากกว่า อลูมิเนียม 12 เท่า นอกจากนันไวนิลยังควบคุมอากาศภาย ในบ้านได้ดี บ้านของคุณยังคงมีอากาศที่แตกต่างจากข้าง นอก แม้อุณหภูมิจะร้อนจัด หน้าต่างแบบไวนิลถูกสร้างด้วย การลดการเผาไหม้อย่างมีคุณภาพและไม่ติดไฟหรือเป็น เชื้อเพลิงซึงมันสามารถยับยังเพลิงด้วยตัวมันเองได้มันเป็น ตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

 • uPVC properties)

กันเสียงรบกวนจากภายนอก

ด้วยคุณสมบัติของ uPVC ที่ไม่มีวัสดุนำเสียงและกรอบบานที่มี ลักษณะเป็นช่องเล็กๆ (Multi Chamber)หลายๆช่องทำให้เสียง ไม่สามารถผ่านไปได้จึงช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ได้เป็นอย่างดี จากการทดสอบมันสามารถลดความดังเสียง ได้มากกว่า 30 db

 • Good sound insulation performance

ง่ายต่อการดูแลรักษา

ตัวพลาสติกไม่เกิดการกัดร่อนและสีไม่จางหรือเป็นคราบเหลือง ไม่ได้รับผลกระทบจากขี้เถ้าหรือซีเมน ดูแลรักษาได้ง่ายๆ เพียง แค่ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่เช็ดเบาๆ ก็ทำให้ผิวของวัสดุขาวเงางาม อยู่เสมอ ไม่ต้องทำสีบ่อยๆ เหมือนวัสดุชนิดอื่น ดังนั้นมันจึงไม่ จำเป็นต่อการดูแลรักษา

 • Easy maintanance

ระบบล็อคนิรภัย

การเลือกใช้ระบบล็อคแบบ Multipoint Lock (ล็อคแบบหลายจุด) ข้างในหน้าต่างด้วยการเพิ่มจำนวนของตัวล็อคหนาแน่นขึน ที่ถูก ออกแบบมากันการงัดแงะจากภายนอก ทำให้บานประตู หน้าต่าง ปิดได้แนบสนิทยากต่อการงัดแงะหรือโจรกรรม

 • Good aniti-theft
 • Multipoint Lock

ป้องกันการรัวซึมได้ดี

โครงสร้างออกแบบให้มีความลาดเอียง การดูดซึมของนำน้อย กว่า0.1% ประตูและหน้าต่างถูกออกแบบมาให้มีแผ่นกันฝนและ การซึมของฝน ระบบกันน้ำได้รับการรับรองโดย DIDN18055 ผู้ออกแบบระบบระบายนำ และมีการเชื่อมมุมด้วยความร้อน

 • Good waterproof performance
 • Fusion Welding

รูปตัวอย่างผลงานลูกค้า

ทางบริษัทสามารถผลิตตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ ตามความพอใจของลูกค้า และเราเน้นบริการหลังการขายเป็นหลัก

ระบบล็อคหลายจุด (Multipoint Lock System)

ระบบล็อกตั้งแต่ 2 จุด ถึง 5 จุด!!

lock-xxl

lock-xxllock-xxl

lock-xxllock-xxl

 

มั่นใจสูงสุดด้วยระบบล็อคที่ใช้งานง่ายด้วยการบิดมือเพียงครั้งเดียวก็สามารถล็อคพร้อมกันได้หลายตำแหน่งยากต่อการงัดแงะ ในขณะที่ยังคงความสวยงามเนื่องจากช่องเก็บซ่อนระบบล็อคไว้ภายในวงกบและกรอบบานทั่งหมด ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกแลดูเรียบหรู ไม่มีอุปกรณ์ล็อคจำนวนมากมามดบังความสวยงามของประตู จึงเหมาะใช้เป็นประตูทางเข้าหลัก (Main Entrance) หรือจุดที่ต้องการความปลอดภัยสูง

ระบบล็อกจุดเดียว (Single Point Lock System)

ระบบล็อกตามมาตรฐานทั่วไป

lock-xxl

 

ระบบล็อคที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ แข็งแรง ปลอดภัย ผ่านการทดสอบแนบสนิทและคุณภาพการใช้งานตามมาตรฐานสากล เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่งประตู-หน้าต่างทั่วไปทุกแบบ

ตัวอย่างรูปแบบงานที่สามารถทำได้ (ลูกค้าสามารถออกแบบที่ต้องการได้)

รับประกันเส้น uPVC ไม่บิด ไม่งอ สีไม่เปลี่ยนแปลง เป็นระยะเวลา 10 ปี

กระจกตัดแสงยูวี (Reflective)

กระจก ตัดแสงยูวี เป็นกระจกที่ผ่านเทคโนโลยีการเคลือบผิวกระจก ช่วยประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศภายใน ช่วยป้องกันความร้อน แต่ในขณะเดียวกันแสงผ่านได้มากเป็นพิเศษ ช่วยส่งผลให้แสงที่ผ่านเข้ามาเพียงพอต่อความต้องการในการใช้แสงในระหว่างวัน
โดยมีขนาด 5mm และ 6mm

กระจก นิรภัย (Laminated)

กระจ ลามิเนต หรือ กระจกนิรภัย คือการนำ กระจกตั้งแต่สองแผ่นขึ้นไปมาประกบกันและยึดกลางกระจกด้วยฟิลม์ PVB (Poly Vinyl Butyral) เป็นกระจก ที่ให้ความปลอดภัยสูงมากเมื่อเทียบกับ กระจกประเภทอื่น ซึ่งเมื่อแตกเศษกระจกจะยังคงยึดติดกันอยู่ด้วยฟิล์มระหว่างแผ่นกระจกเหมือนกับใยแมงมุม
โดยมีขนาด 4+4mm และ 5+5mm

กระจก

uPVC รองรับกระจกทุกชนิด

กระจกมีหลายชนิด ราคากระจกก็จะต่างกันไปตามชนิดของกระจก การเลือกใช้ชนิดของกระจกขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก โดยทางบริษัท มีกระจกให้ลูกค้าเลือกดังนี้

 • กระจก ตัดแสงยูวี (Reflective)
 • กระจก ฝ้า (Frosted Glass)
 • กระจก เทมเปอร์ (Tempered)
 • กระจก หน้าต่างกันเสียง ,กระจกสองชั้น (Insulate)
 • กระจก นิรภัย (Laminated)

 

กระจกสองชั้น (Insulate)

กระจกสองชั้นหรือกระจกอินซูเลท เป็นเทคโนโลยีการใช้งาน กระจก ตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไปนำมาซ้อนกันโดยใช้แผ่นอลูมิเนียมขั้นไว้ระหว่างกลางเพื่อให้เกิดช่องระหว่างกระจก สามารถป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในได้เป็นอย่างดี กระจกป้องกันเสียงได้ดีระดับหนึ่ง และเป็นกระจ ที่ช่วยประหยัดพลังงาน
โดยมีขนาด 21mm และ 22mm

กระจกเทมเปอร์ (Tempered)

กระจกเทมเปอร์ คือกระจกหนาพิเศษ ซึ่งเกิดจากขบวนการแปรรูปของกระจกธรรมดา เพื่อให้มีความแข็งแกร่งและทนทาน ไม่แตกหักง่าย ทนต่ออุณหภูมิสูง-ต่ำและแรงได้ดีกว่า ถ้าแตกก็จะแตกออกเป็นเม็ดๆคล้ายเม็ดข้าวโพดที่มีความแหลมคมน้อยและเกิดอันตรายได้น้อย
โดยมีขนาด 8mm, 10mm และ 12mm

กระจก ฝ้า (Frosted Glass)

กระจกฝ้าคือ กระจก ที่ผ่านกรรมวิธีที่ทำให้ กระจก นั้นหมดความใส เพื่อวัตถุประสงค์ในการลดการมองผ่านทะลุแต่ไม่มืดในทีเดียว กล่าวคือแสงยังสามารถผ่าน กระจก เข้ามาเพื่อทำให้พื้นที่ภายในสว่างขึ้นแต่ไม่สามารถมองเห็นภาพข้างหลังกระจกได้ชัดเจน โดยทั่วไปมักเลือกใช้สำหรับห้องน้ำ
โดยมีขนาด 5mm

มุ้ง

ระบบมุ้งลวดสำหรับบาน uPVC

ระบบมุ้งลวดสำหรับ uPVC สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน, ตำแหน่งติดตั้ง และลักษณะของบานเป็นหลัก

 • มุ้งลวดไฟเบอร์แบบบาน uPVC (ไวนิล)
 • มุ้งลวดไฟเบอร์แบบจีบ (Folding Mosquito Net)

โดยมีรายละเอียดดังนี่

มุ้งลวดไฟเบอร์แบบบานuPVC (ไวนิล)

กรอบมุ้งไฟเบอร์ ทำมาจาก uPVC (ไวนิล) ที่ออกแบบมาสำหรับงานประตู-หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) ทั่งบานเลื่อนและบานเปิด มีความสวยงาม คงทน ใช้งานง่าย และสามารถถอดเข้าออก ทำความสะอาดได้

มุ้งลวดไฟเบอร์แบบจีบ (Folding Mosquito Net)

ตัวแผ่นมุ้งมีลักษณะเป็นจีบพับไปพับมา ดูทันสมัยและสวยงาม เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ มีตัวรางและกล่องเป็นวัสดุอลูมิเนียมโดยรอบ ตัวมุ้งจะเลื่อนปิด เปิดในแนวนอน (Horizontal) เมื่อไม่ต้องการใช้งาน ตัวแผ่นมุ้งแบบจีบจะถูกพับเก็บไว้บริเวณกล่องด้านข้าง

Facebook

ติดตามข่าวสารบน Facebook

สอบถามข้อมูล

ฝ่ายขาย 085-0189466

ติดต่อฝ่ายขาย

ขอใบเสนอราคา
TOP