ฟิล์ม

HOME FILM : V-Dupont รับประกัน 7ปี

Home Film หรือเรียกอีกอย่างว่า V-Dupont เป็นผลิตภัณฑ์ฟิล์มจากชมรมค้าฟิล์มแห่งประเมศไทย ก่อตั้งขึ้นจาการร่วมมือ ร่วมใจของผู้ประกอบการฟิล์มกรองแสงจากทั่วทุกภูมิภาคมากกว่า 50 ร้านค้า เพื่อเป็นศูนย์กลางประสานการดำเนินงานของผู้ประกอบการในการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกฟิล์มอาคาร

ลักษณะฟิล์มเป็นฟิล์มลดความร้อนใช้ติดอาคารสำนักงาน เน้นลดความร้อนอย่างมาก จำนวนชั้นฟิล์มเยอะถึง 2LAYER เนื้อฟิล์มกาวทำมาเพื่อยึดเกาะกับกระจกได้ดี มาเพื่อติดตั้งฟิล์มอาคารโดยเฉพาะ

  • การป้องกันความร้อนที่เหนือกว่า - Dupont Films มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนเหนือกว่า 5-8 เท่า ไม่เพียงแค่ลดอุณหภูมิภายในรถยนต์เท่านั้นแต่ยังช่วยในการประหยัดพลังงาน อีกทั้งยังช่วยรักษาอุปกรณ์ภายในรถจากแสงแดดที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น
  •  แสงสว่างส่องผ่านได้อย่างยอดเยี่ยม - Dupont Films ให้แสงสว่างผ่านได้เป็นอย่างดีเพื่อการมองเห็นที่ดีกว่าในการขับขี่ในทัศนวิสัยไม่ดี ในขณะที่ยังคงการป้องกันความร้อนและรังสีต่าง ๆ ได้เป็นเยี่ยมเช่นเดิม
  •   ปลอดภัยกว่าจากเหตุไม่คาดคิด - Dupont Films ประกอบด้วยเนื้อฟิล์มหลายชั้นนอกจากเพื่อการป้องกันความร้อนที่ดีกว่าแล้ว ยังเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันกระจกแตกจากเหตุไม่คาดคิดได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป

Facebook

ติดตามข่าวสารบน Facebook

หมายเลขติดต่อ

TEL: 02-8950383-5 , 02-4153470

สอบถามข้อมูลและขอใบเสนอราคา

ส่งแบบได้ทาง E-mail
TOP