ฟิล์ม

SOLARGARD รับประกัน 8ปี

ฟิล์มกรองแสง Solar Gard ให้ทัศนวิสัยการมองเห็นที่ดี  ทั้งกลางวันและกลางคืน ป้องกันและลดความร้อน  ช่วยประหยัดการใช้พลังงาน ประหยัดงบประมาณในการจ่ายค่าไฟฟ้า ช่วยรักษาระดับอุณหภูมิภายใน อาคาร-บ้านเรือนให้เย็นสบายทุกส่วน  ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าคาร์บอนเป็นลบ  ในกระบวนการผลิตฟิล์ม  โดยได้รับรองเกี่ยวกับคาร์บอนฟุตปริ้นท์  แห่งสหรัฐอเมริกา ทำให้ช่วยลดภาวะเรือนกระจก  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้รับความเชื่อถือ มั่นใจ และไว้วางใจ ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย

จุดเด่นที่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะของฟิล์ม Solar Gard

ฟิล์ม Solar Gard ทุกรุ่นมีชั้นโลหะ (Sputtering Layer) ไม่ว่าจะเป็น รุ่นฟิล์มโลหะ 2 ชั้น, 3 ชั้น, 9 ชั้น และรุ่นอื่นๆที่ผลิตออกมาจำหน่ายทั่วโลก (มีตัวแทนจำหน่ายปี ค.ศ. 2013 ทั่งสิ้น 97 ประเทศ) ได้ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี  Sputtering ทั่งหมด ทำใหฟิล์ม Solar Gard ทุกรุ่นสามารถให้ทัศนวิสัยการมองเห็นจากภายในรถยนต์, อาคาร และอื่นๆดีที่สุดในโลก นับจากปี ค.ศ.1971 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นจุดเด่นเฉพาะ ที่ยังไม่มีฟิล์มแบรนด์ใดๆสามารถผลิตออกมาได้ (ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของโรงงานที่ถือเป็นความลับ) ยกตัวอย่างเช่น

1.ฟิล์มความเข้ม 80% (ตามภาษาเรียกบ้านเรา) เมื่อมองจากภายนอกรถ แทบจะไม่สามารถมองเห็นด้านในรถได้เลย แต่เมื่อมองออกมาจากภายในรถจะให้ความใสเหมือนฟิล์ม 60% ทั่วไป ฟิล์มความเข้ม 60% เมื่อมองออกมาจากภายในรถ จะให้ความใสเหมือนฟิล์ม 40% และฟิล์มความเข้ม 40% เมื่อมองออกมาจากภายในรถจะให้ความใสเหมือนฟิล์ม 20%

2.นอกจากความใส (Clearnesss) แล้วยังสามารถให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นสูงสุด (Best Optical) ทั่งความชัดและเป็นธรรมชาติ เมื่อมองจากภายในรถยนต์ผ่านฟิล์ม Solar Gard ออกมาโดยปราศจากความบิดเบือนและขุ่นมัวเหมือนฟิล์มทั่วไปที่ชั่นโลหะไม่ได้ใช้เทคโนโลยี Sputtering ในการผลิต ปัญญาใหญ่ของฟิล์มที่พบเห็นได้ทั่วไป คือ ความใสและทัศนวิสัยที่ไม่คมชัด ไม่เป็นธรรมชาติและขุ่นมัวของเนื้อฟิล์ม สิ่งเหล้านี้จะหมดสิ้นไปเมื่อใช้ฟิล์มกรองแสง Solar Gard

4.ความทนทานในการใช้งานและการซีดจางของฟิล์มจากอายุการใช้งานของฟิล์ม เนื่องจาก Solar Gard เป็นฟิล์มโลหะแท้ (All Metalized Film) จึงไม่เกิดปัญหาการซีดจางของสีฟิล์มเพราะคุณสมบัติของโลหะ จะไม่ซีดจางภายใต้แสงอาทิตย์ และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีอื่นๆที่ด้อยกว่า

(เป็นเหตุผลที่ทางบริษัท กล้ารับประกันอายุการใช้งานของฟิล์มยาวนานถึง 8 ปี) ยกตัวอย่างเช่น

กลุ่ม QT (Quantum Series) ชั้นโลหะทำมาจากนิเกิล (Nickel)

กลุ่ม SV (Silver Series) ชั้นโลหะทำมาจากอลูมีเนียม (Aluminium)

กลุ่ม Ti (Titanium Series) ชั้นโลหะทำมาจากไททาเนียม (Titanium)

กลุ่ม ST (Stainless Steel Series) ชั้นโลหะทำมาจากสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) โดยเฉพาะกลุ่มโลหะ 9 ชั้น ซึ่งมีส่วนผสมของโลหะที่มีค่าหลากหลายชนิดรวมทั่ง เงิน(Silver) และทองคำ(Gold)

LX Series รุ่น LX40, LX70 จึงกล้ารับประกันยาวนาน 8 ปี เช่นกัน ซึ่งหนึ่งในเงื่อนไขการรับประกัน คือการไม่ก่อให้เกิดคราบสนิมสนิม หรือคราบขาวบนเนื้อฟิล์มรวมอยู่ด้วย ทั่งหมที่ยกตัวอย่างมาเป็นเพียงบางส่วน เพื่อให้ผู้บริโภคมีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกฟิล์มยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง เป็นฟิล์มคู่รถคันโปรดของทุกๆท่าน

Solar Gard ฟิล์มคุณภาพอันดับ 1 ของโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติความเป็น SolarGard

ผู้ผลิตฟิล์มกรองแสง Solar Gard อย่าง บริษัท Saint Gobain Solar Gard LLC ซึ่งเป็น บริษัทในเครือ Saint Gobain บริษัทแม่ ก่อตั้งที่ประเทศฝรั่งเศล ในปี ค.ศ. 1665 เป็นบริษัทชั้นนำ ในวงการอุตสาหกรรมของยุโรปและของโลก เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งใน 100 อันดับแรกของโลก ปี ค.ศ. 2009 เป็นบริษัทที่อยู่ใน อันดับ 102 จาก 500 รายชื่อทั่วโลก ในส่วนของวัสดุก่อสร้าง เป็นอันดับ 1 ของโลก เป็นบริษัท ผู้ผลิต กระจก คุณภาพ อันดับ 1 ของยุโรป เป็นอันดับ 2 ของโลก ปี ค.ศ. 2011 ยอดขาย 42,000,000,000 ล้านยูโร ใข้เงินลงทุน 1,500,000,000 ล้านยูโร กำไรจากการทำธุรกิจ 1,400,000,000 ล้านยูโร เงินสดหมุนเวียน 1,500,000,000 ล้านยูโร

Saint - Gobain ก่อตั้งจาก Jean-Baptiste Colbert รัฐมนตรีการคลัง ประเทศฝรั่งเศล โดยได้เซ็นสัญญาก่อสร้าง ห้องโถงกระจกของพระราชวังแวร์ซายในสมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ในปี ค.ศ. 1665 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลาเกือบ 350 ปี โดยปี ค.ศ. 2012 มีมูลค่าทรัพย์สินอยู่ อันดับ 161 จาก 500 บริษัททั่วโลก ในบรรดา 64 บริษัท ที่เป็นผู้ริเริ่มธุรกิจ จากทั่วโลก Saint - Gobain มีพนักงานเกือบ 190,000 คน เป็นผู้นำของโลกในด้านที่อยู่อาศัยของมนุษยชาติ เป็นผู้นำด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อม สร้างสรรค์ ในการจัดสรรนวตกรรมใหม่ ที่เป็นวิธีการแก้ปัญหา ปัจจุบัน กลุ่ม บริษัท Saint - Gobain เป็นผู้นำของยุโรปและของโลกใน 4 ธุรกิจ หลัก คือ: สิ่งก่อสร้างนวตกรรมใหม่, กระจก, บรรจุภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์ด้านการก่อสร้าง, การจัดจำหน่ายค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง ใน 4 ธุรกิจหลัก แบ่งเป็นธุรกิจหลากหลายหมวด ฟิล์มกรองแสง ถือเป็น 1 ในนั้น

กลุ่มบริษัท Saint Gobain ได้ซื้อกิจการ ฟิล์มกรองแสง Solar Gard จาก กลุ่มบริษัท BEKAERT ซึ่งได้ก่อตั้งโรงงานที่เมือง San Diego รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1971 และได้เปลี่ยนชื่อ จากบริษัท BEKAERT SPECIALTY FILMS, LLC เป็น Saint Gobain Solar Gard, LLC ซึ่งปัจจุบันเป็นโรงงานที่ผลิตฟิล์มคุณภาพสูง มีฟิล์มรถยนต์, ฟิล์มอาคาร, ฟิล์มนิรภัย ฟิล์มคุณภาพสูงชนิดพิเศษ และเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ที่ผลิตฟิล์ม ด้วยระบบ " SPUTTERING TECHNOLOGY " ครั้งแรกของโลก

ขั้นตอนการผลิตฟิล์มกรองแสง

เมื่อ ปี ค.ศ. 1971 ทางโรงงานของบริษัทฯ ได้นำระบบ " SPUTTERING TECHNOLOGY " มาใช้เป็นแห่งแรก ของโลก เป็นเทคโนโลยี ที่เป็นจุดแข็ง ของบริษัทฯ คือการนำโลหะหลากหลายชนิด ที่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีมีคุณภาพสูง ทำการแยกโมเลกุลให้แตกตัว เพื่อให้โมเลกุลของโลหะ สามารถเกาะบนแผ่นฟิล์ม อย่างเรียบเนียน เป็นเนื้อเดียวกัน ด้วยการใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ทำการผสมผสานระหว่างโลหะ และแผ่นฟิล์ม ที่มีคุณภาพสูง ด้วยการทำงาน คิดค้นจากคณะ ผู้เชี่ยวชาญของทางบริษัทฯ ที่พยายามค้นคว้าสิ่งดีๆ ให้กับคนทั้งโลก และด้วยการวิจัยและผลิตแผ่นโพลีเอสเตอร์ชนิดพิเศษ ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางบริษัทฯ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยระบบ SPUTTERING TECHNOLOGY ถึง 2 ชั้น จึงทำให้เนื้อฟิล์มชั้นนำอย่าง Solar Gard มีคุณลักษณะของ ความโดดเด่นในตัวเอง

ผู้นำเทคโนโลยีด้านการผลิต

-เป็นโรงงานแห่งแรกของโลก ที่ผลิตฟิล์มคุณภาพสูง ด้วยระบบ Sputtering Technology เมื่อปี ค.ศ. 1971

- เป็นโรงงานแห่งแรกที่ผลิตฟิล์มหน้ากว้าง 1,540 mm หรือ 60 นิ้ว ด้วยระบบ Sputterring เมื่อ ปี ค.ศ. 1971 ปัจจุบันเป็นฟิล์มขนาดมาตรฐานของโลก

- เป็นโรงงานแห่งแรกของโลก ที่ใช้ TITANIUM ในการผลิตฟิล์มด้วยระบบ Supttering 2 ชั้น เมื่อปี 1984

- เป็น 1 ใน 7 ของผู้ก่อตั้งสมาคมฟิล์มกระจกนานาชาติ หรือ IWFA (INTERNATIONAL WINDOW FILM ASOCIATION)

- เป็น 1 ใน 3 โรงงานของโลกที่ผลิตฟิล์มเคลือบรวมโลหะ ที่สมาคมฟิล์มกระจกนานาชาติให้การยอมรับ ด้วยระบบ SPUTTERING Technology For Titanium Window Film

- เป็นโรงงานแห่งแรกของโลกที่ได้รับรางวัลเทคโนโลยีการผลิต ยอดเยี่ยม 2 ปี ซ้อน จากสมาคมการเคลือบรวมด้วยโลหะ หรือ AIMCAL ปี ค.ศ. 1994 - 1995

โลยี ที่ผลิตฟิล์ม ด้วยระบบ " SPUTTERING TECHNOLOGY " ครั้งแรกของโลก

Facebook

ติดตามข่าวสารบน Facebook

หมายเลขติดต่อ

TEL: 02-8950383-5 , 02-4153470

สอบถามข้อมูลและขอใบเสนอราคา

ส่งแบบได้ทาง E-mail
TOP