ฟิล์ม

V-kool รับประกัน 5ปี

ฟิล์ม วี-คูล ( V-KOOL ) คือ ฟิล์ม ชนิดเดียวในโลก ที่ผลิตด้วยกระบวนการยิงโลหะเงินเข้าไปในเนื้อ ฟิล์ม ถึง 9 ชั้น สามารถ ให้อัตราแสงสว่างส่องผ่านได้มากถึง 70 % ในขณะที่ป้องกันรังสีความร้อน (อินฟราเรด)ได้ถึง 97% และ ป้องกันรังสี UV ได้ 99% มีค่า SPF สูงกว่า 200 (จากผลการทดสอบของ ARPANSA แห่ง ออสเตรเลีย)

เมื่อติดตั้ง ฟิล์ม วี-คูล ( V-KOOL ) คุณจะสามารถรู้สึกได้ถึงความเย็นในขณะที่ทัศนวิสัยยังคงความสวยงาม ชัดเจนเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม นอกจากนี้ฟิล์ม วี-คูล V-KOOL ยังช่วยป้องกันคุณจากรังสีร้ายจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนัง กระ ฝ้า รอยเหี่ยวย่น และต้อกระจก รวมไปถึงช่วยปกป้องอุปกรณ์ต่างๆภายในรถ ให้คงสภาพเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง

V-KOOL ถือกำเนิดในสหรัฐอเมริกาโดยบริษัท Southwall Technologies Inc. รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อปี ค.ศ.1991
และปัจจุบันได้ขยายฐานการผลิตมายังเมือง Dresden ประเทศเยอรมัน เพื่อรองรับการเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน (OEM)
ของโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำของยุโรป

  • ECO STATURE PACKAGE : เนื้อฟิล์มในกลุ่ม ECO จะลดความร้อนได้ถึง 74-85% ฟิล์มตัวนี้มีส่วนผสมของปรอทแต่ค่อนข้างน้อย เนื้อฟิล์มไม่เงาเพราะโดยสีฟิล์มค่อนข้างมืดเหมาะสำหรับความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน มองจากด้านในเห็นภายนอกอย่างชัดเจนแต่ในมุมกลับกันถ้าคนมองจากภายนอกเข้ามาจะไม่ค่อยเห็นหรือเห็นได้ 10-15% เท่านั้น เน้นในเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย
  • SOLITIAIRE  ENERGY  PACKAGE / VK : เป็นสุดยอดที่สุดของฟิล์มจริงๆ กับฟิล์มกลุ่มนี้  ชื่อที่เรียกกันติดปากว่าฟิล์ม VK โดยเนื้อฟิล์มมีการผสมโลหะเงินและแร่ทองคำซึ่งจะช่วยในการกันความร้อนได้สูงที่สุด มีความหนาของชั้นฟิล์มถึง 9mm. ซึ่งจะใช้แร่โลหะในการเอาความร้อนออกจากตัวอาคารได้ถึง 94-98% ในหมวดของฟิล์ม VK จะมีความใสทำให้สบายตาและกันความร้อนได้ดีทีเดียว

SOLITIAIRE ENERGY PACKAGE / VK

ECO STATURE PACKAGE

Safety & Security

Facebook

ติดตามข่าวสารบน Facebook

หมายเลขติดต่อ

TEL: 02-8950383-5 , 02-4153470

สอบถามข้อมูลและขอใบเสนอราคา

ส่งแบบได้ทาง E-mail
TOP